Đất nền Bình Dương: Tìm đâu dự án pháp lý “sạch" giữa cơn sốt đất?

27/06/2019

Thị trường bất động sản những năm gần đây bất ngờ có dấu hiệu hồi phục sau 10 đóng băng. Các dự án mới liên tục xuất hiện. Tuy vậy, các dự án có đầy đủ thủ tục pháp lý thực tế là rất ít.

Đất nền Bình Dương đang "tăng nhiệt" trở lại

Bình Dương là một trong những trọng điểm tập trung các khu công nghiệp lớn của cả nước. Nơi tập trung dân cư chủ yếu làm việc ở các khu công nghiệp, các công ty nước ngoài. Đó là lí do vì sau nhu cầu nhà ở tại Bình Dương tăng cao. Không những vậy, gần đây mạng lưới giao thông tại Bình Dương được nâng cấp toàn diện. Bình Dương trở thành cửa ngõ trung chuyển giữa các vùng miền thông qua các trục đường chính như Quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Hồ Chí Minh... đã tạo cho địa phương này có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển vượt trội.

Cung không đủ cầu vì thế xảy ra tình trạng “ khát” đất nền. Nhiều nhà đầu tư bất chấp để có được lợi nhuận chấp nhận chơi liều, mua đất chưa đủ pháp lý.

Không chỉ chủ đầu tư, mà ngay cả người mua cũng liều lĩnh mua đất phân lô từ tư nhân, đất dự án nhỏ tầm vài chục nền với giá không hề rẻ bất chấp việc những dự án này có nguy cơ không được cấp phép tách thửa.

Hiểu được nhu cầu thực tế đó và định hướng phát triển của địa phương, Tran Anh Group đã giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Phúc An Garden (Bàu Bàng) với mục đích mang lại nhiều cơ hội đầu tư cũng như an cư cho khách hàng.

Dự án Phúc An Garden –  Dự án hiếm hoi đầy đủ pháp lý

Qua khảo sát thực tế, thời điểm hiện tại hạ tầng dự án đã gần như hoàn chỉnh, đạt được lên đến 90%.Hơn hết, khi lựa chọn Phúc An Garden, khách hàng sẽ được sở hữu liền tay sản phẩm cho riêng mình, bởi theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện, có sổ hồng riêng cho từng nền, công chứng sang tên trong vòng 10 ngày.

Theo các nhà đầu tư, những dự án đất nền công nghiệp có vị trí tiện lợi, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là pháp lý “sạch” như Phúc An Garden là hiếm thấy.

Với diện tích lên đến 30ha trên quỹ đất sạch, Phúc An Garden nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13 – TN3, huyện Bàu Bàng (Bình Dương). Dự án có quy mô 1600 sản phẩm đất nền, nhà phố và giá bán khoảng 620 triệu/nền được các chuyên gia đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường đất nền tại đây.

Đặc biệt, Phúc An Garden tích hợp tất cả các tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí đảm bảo cuộc sống theo xu thế hiện đại cho cư dân trong vùng.