DỰ ÁN PHÚC AN CITY

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Dự án Phúc An City - Siêu dự án của Trần Anh Group.  Phúc An City tọa lạc trên mặt tiền DT 824 ( Nguyễn Văn Bứa nối dài), thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án Phúc An City được quy hoạch theo mô hình khu đô thị phức hợp. Bao gồm các dòng sản phẩm như BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, ĐẤT NỀN, CĂN HỘ kết hợp với các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mạ, vui chơi giải trí. 

Xem chi tiết
DỰ ÁN BELLA VILLA

DỰ ÁN BELLA VILLA

Dự án Bella Villa tọa lạc trên mặt tiền 824, thuộc trung tâm thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Địa ốc Trần Anh, là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn tại Long An và Bình Dương. Bella Villa chính là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất tại Tây Bắc Sài Gòn. Các dòng sản đa dạng, dễ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Trong đó, biệt thự chiếm số lượng lớn trong khu dân cư nghỉ dưỡng này. Và 2 dòng sản phẩm tầm trung là đất nền và nhà phố. 

Xem chi tiết
DỰ ÁN SOLAR CITY

DỰ ÁN SOLAR CITY

Dự án Solar City - Khu dân cư sử dụng điện năng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời đầu tiên và duy nhất tại Bến Lức. Mở bán giai đoạn đầu với 225 căn nhà phố liền kề, được thiết kế theo kiến trúc Singapore tân cổ điển. Mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, sạch và lối sống đẳng cấp với những tiện nghi vượt trội. 

Xem chi tiết
Dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden - Siêu dự án đầu tiên của Trần Anh Group  tại khu vực Bình Dương. Các dòng sản phẩm đa dạng, đã được chủ đầu tư cân nhắc phù hợp với thị trường. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc, nên GD 1 chính là thời điểm đầu tư tuyệt vời nhất tại dự án Phúc An Garden.

Xem chi tiết
Dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư tận dụng vị trí đắc địa trên sông Vàm Cỏ Đông, chủ đầu tư Trần Anh Group đã phát triển thành khu dân cư nghĩ dưỡng bậc nhất khu vực. Trần Anh Riverside mở bán nhà phố liền kề và biệt thự có mức giá tầm trung. Nên tính thanh khoản cao, là cơ hội thích hợp cho các nhà đầu tư. 

 

Xem chi tiết
Dự án Long Phú Villa

Dự án Long Phú Villa

Dự án Long Phú Villa tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 1A thuộc thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Một vị trí đắc địa về an cư lẫn đầu tư nên Long Phú Villa thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Với mức giá hấp dẫn từ chủ đầu tư cùng nhiều ưu đãi trong đợt mở bán giai đoạn đầu. Đây là thời điểm "vàng" mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Xem chi tiết
Dự án Bella Vista

Dự án Bella Vista

Dự án Bella Vista được xem là một dự án đất nền giá rẻ tiêu biểu của khu vực Tây Bắc TP HCM. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc, trong đó giá gốc từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn, nên thu hút được các nhà đầu tư.

Xem chi tiết
Dự án Lavilla Green City Tân An - Trần AnhGroup

Dự án Lavilla Green City Tân An - Trần AnhGroup

Xem chi tiết