Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden

02/07/2019

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden được chủ đầu tư chính thức cập nhật. Khách hàng cần lưu ý các chính sách, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đầu tư tại Phúc An Garden.

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden  được chủ đầu tư cập nhật chính thức ngày 30/06/2019 trong ngày mở bán tập trung. Khách hàng cần lưu ý về các phương thức thanh toán, cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.

Thị trường bất động sản Bình Dương như thế nào?

Thị trường bất động sản Bình Dương nói chung đang trở lại thời kỳ hoàn kim. Với hàng loạt khu dân cư, khu đô thị đang hình thành theo mô hình nhà phố thông minh. Góp phần đưa thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi nổi, sau một thời gian trầm lắng. Trong đó, dự án Phúc An Garden đang là tâm điểm thu hút mới, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dự án trong khu vực.

Dự án Phúc An Garden – Trần Anh Group

Tọa lạc tại quốc lộ 13 xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ đây, chỉ cần di chuyển  thẳng theo quốc lộ 13 để về TP Thủ Dầu Một và trung tâm TP HCM. Nằm trong khu vực Chợ Mới Bình Dương nên hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu, cư dân đông đúc.

Là một trong những dự án được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group, nên cơ sở pháp lý vô cùng vững chắc. Đặc biệt hơn hết, Phúc An Garden là dự án đã tách sổ riêng từng nền, sẽ bàn giao khi khách hàng hoàn tất tiến độ thanh toán.

Điểm cộng của dự án Phúc An Garden chính là phân khúc sản phẩm giá rẻ. Dự án được  quy hoạch 1600 nền đất và 350 nhà phố. Giá đất nền chỉ từ 618 triệu, nhà phố từ 1.5 tỷ. Thời gian trả chậm lên đến 12 tháng nên số vốn bỏ ra ban đầu khá thấp. Với mức giá giai đoạn đầu hấp dẫn này, đây đích thị là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư ưa chuộng phân khúc giá rẻ.

Tham khảo: Bảng giá dự án Phúc An Garden>>

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden

Quy tắc đặt chỗ dự án Phúc An Garden:

 • Khách hàng xác nhận giữ chỗ 30 triệu/chỗ đối với đất nền và 50 triệu đối với nhà phố.
 • Khách hàng giữ chỗ theo thứ tự ưu tiên: UT1, UT2, UT3 

Quy tắc đặt cọc:

 • Ngày 07/07/2019 CĐT chính thức mở bán và công bố bảng giá chính xác cùng các ưu đãi.
 • Khách hàng xác nhận chuyển từ giữ chỗ sang đặt cọc nền đồng ý với các chính sách của công ty.
 • Nếu khách hàng không đồng ý, công ty hoàn lại 100% số tiền đã giữ chỗ sau 7 ngày mở bán.

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden

Trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng được chọn  1 trong các phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán 35%: Áp dụng đối với nhà phố

 • Thanh toán 50%: Áp dụng đối với đất nền

 • Thanh toán 75%: Áp dụng đối với nhà phố và đất
 • Thanh toán 95%: Áp dụng đối với nhà phố và đất nền

Ưu đãi dành cho khách hàng mua dự án Phúc An Garden: 

 • Khách hàng chọn phương thức thanh toán 75% được chiết khấu 3% trên tổng giá trị hợp đồng. Mức chiết khấu được trừ trực tiếp trên hợp đồng mua bán. 
 • Khách hàng chọn phương thức thanh toán 95% được chiết khấu 5% trên tổng giá trị hợp đồng. Mức chiết khấu được trừ trực tiếp trên hợp đồng mua bán. 
 • Khách hàng đặt cọc đất nền trong ngày mở bán, được tặng 1 chỉ vàng SJC/sản phẩm, và từ 2 sản phẩm trở lên được tặng 2 chỉ SJC/sản phẩm. 
 • Khách hàng đặt cọc nhà phố trong ngày mở bán, được tặng 2 chỉ vàng SJC/sản phẩm, và từ 2 sản phẩm trở lên được tặng 4 chỉ SJC/sản phẩm.
 • Khách hàng ký hợp đồng trong 48 tiếng kể từ thời điểm xác nhận cọc sẽ được tặng  1 chỉ vàng SJC/sản phẩm áp dụng đối với nhà phố và đất nền.

Đối với mức giá hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden khá thoáng. Nên khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm đang gây sốt này. Khách hàng nên làm việc trực tiếp với nhân viên chủ đầu tư để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Trần Anh Group